Keynote Speakers

Keynote Speaker-01

Lawrence O. Hall
Đồng Giám đốc – Viện Trí tuệ Nhân tạo + X
Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, ENG030
Đại học Nam Florida.

TIÊU ĐỀ PHÁT BIỂU: Khám phá Dữ liệu LỚN và Dữ liệu Nhỏ với Học sâu
TÓM TẮT: Bài nói này thảo luận về cách học sâu, được giới thiệu ngắn gọn, có thể hiệu quả như thế nào với các bộ dữ liệu thời gian rất lớn để dự đoán các hoạt động trên mạng xã hội (GitHub, Twitter và Reddit). Ở đầu kia của phổ kích thước dữ liệu, nó thảo luận về cách học sâu có thể hiệu quả như thế nào với các tập dữ liệu hình ảnh y tế nhỏ (Hình ảnh CT phổi) để đưa ra dự đoán trong hai năm tới. Sẽ có một cuộc thảo luận ngắn về các kết quả mới cho thấy các mô hình đã học sâu từ hình ảnh chụp kích thước vật thể.

Giới thiệu người phát biểu:

LUẬT SƯ O. HALL là Giáo sư Đại học Xuất sắc tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính tại Đại học Nam Florida và là đồng Giám đốc của Viện Trí tuệ Nhân tạo + X. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ. trong Khoa học Máy tính của Đại học Bang Florida năm 1986 và bằng B.S. trong Toán học Ứng dụng của Viện Công nghệ Florida vào năm 1980. Ông là thành viên của IEEE. Anh ấy là thành viên của AAAS, AIMBE và IAPR. Anh đã nhận được giải thưởng Norbert Wiener vào năm 2012 và giải thưởng Joseph Wohl vào năm 2017 từ IEEE SMC Society. Ông là Chủ tịch trước đây của IEEE Systems, Man and Cybernetics Society, cựu EIC của tổ chức hiện là Giao dịch IEEE trên Điều khiển học, và hiện là thành viên của hội đồng Xuất bản, Sản phẩm và Dịch vụ IEEE (PSPB), là Thủ quỹ và là một phần của một ủy ban hoạch định chiến lược TAB / PSPB chung. Sở thích nghiên cứu của anh ấy là học từ dữ liệu lớn, máy học phân tán, hiểu hình ảnh y tế, tin sinh học, nhận dạng mẫu, mô hình hóa không chính xác trong quá trình ra quyết định và tích hợp AI vào xử lý hình ảnh. Anh ấy tiếp tục khám phá cách học không giám sát và bán giám sát bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp cận mờ có thể mở rộng. Ông đã là tác giả hoặc đồng tác giả của hơn 90 ấn phẩm trên các tạp chí, cũng như nhiều bài báo hội nghị và các chương sách. Ông đã nhận được hơn 6 triệu đô la tài trợ nghiên cứu từ các cơ quan như Quỹ Khoa học Quốc gia, Viện Y tế Quốc gia, Bộ Năng lượng, DARPA và NASA.

Keynote Speaker-02

Nadia Magnenat Thalmann
Giám đốc MIRALab / C.U.I.
Đại học Geneva, Thụy Sĩ

TIÊU ĐỀ PHÁT BIỂU: Robot xã hội hình người: có gì mới và tiếp theo là gì?
TÓM TẮT: Trong cuốn sách về chính trị của mình, Aristotle đã mơ ước có những bức tượng và đồ vật thể hiện cuộc sống và thay thế nô lệ. Sau đó, Leonardo da Vinci đã tạo ra một số robot tự động cơ khí có thể di chuyển và phục vụ con người. Vào thế kỷ 18, nhiều ô tô tự động đã được sản xuất với vẻ ngoài tuyệt đẹp và chúng có thể hát, viết hoặc cúi chào. Thế kỷ trước đã khai sinh ra những người máy đầu tiên được hướng dẫn bằng phần mềm. Những robot này có thể tương tác với giọng nói và thực hiện các hành động. Và gần đây hơn, robot hình người xã hội thực tế có thể tương tác và nhận ra con người và phân tích cảm xúc.
Những người máy đồng hành này là gì? Họ có thể làm gì trong thực tế? Tương lai của họ là gì? Tại sao chúng hữu ích cho Xã hội? Bài thuyết trình của chúng tôi sẽ trình bày một số nghiên cứu điển hình bao gồm các bản trình diễn của robot xã hội Nadine. Một cuộc thảo luận sẽ diễn ra sau: https://en.wikipedia.org/wiki/Nadine_Social_Robot

Về người phát biểu:

Nadia Magnenat Thalmann là Người sáng lập và Giám đốc của MIRALab, một phòng thí nghiệm liên ngành về Mô hình Máy tính Con người, tại Đại học Geneva, Thụy Sĩ. Cô cũng là Giám đốc và là Giáo sư trợ giảng tại Viện Đổi mới Truyền thông ở Singapore. Lĩnh vực nghiên cứu của cô là Robot xã hội, Con người ảo, Thực tế hỗn hợp và Mô hình con người kỹ thuật số. Tại Singapore, cô đã phát triển robot Nadine giống mình, có thể nói, nhận dạng con người và cử chỉ, thể hiện tâm trạng và cảm xúc cũng như ghi nhớ hành động.
Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã nhận được một số giải thưởng nghệ thuật và khoa học, chẳng hạn như Giải thưởng Nghiên cứu Humboldt năm 2012, Giải thưởng Sự nghiệp Eurographics, và hai Tiến sĩ Honoris Causa (từ Đại học Hanover ở Đức và từ Đại học Ottawa ở Canada) . Cô là Tổng biên tập của Tạp chí Máy tính Trực quan do Springer xuất bản và là Thành viên của Học viện Khoa học Kỹ thuật Thụy Sĩ (SATW).

Keynote Speaker-03

Grady Booch
Thành viên IBM
Nhà khoa học trưởng về kỹ thuật phần mềm

TIÊU ĐỀ PHÁT BIỂU: Làm Người Có Ý Nghĩa Gì?
TÓM TẮT: Trong Việc sử dụng con người đối với con người, Norbert Wiener nhận thấy rằng chúng ta hiện đang ở trong “một thời kỳ đặc biệt trong lịch sử thế giới”. Ông ấy không biết lĩnh vực điều khiển học đã phát triển đến mức nào kể từ thời của ông ấy – và chúng ta còn phải đi xa hơn nữa. Trong bài phát biểu quan trọng này, chúng ta sẽ phản ánh lại các giả định và kỳ vọng của các hệ thống nhận thức trong thời đại của Wiener và von Neumann, sau đó chúng ta sẽ khám phá bối cảnh của hiện tại. Trên đường đi, chúng tôi sẽ thống kê những tiến bộ cũng như những thất bại của lĩnh vực này, sau đó dự kiến ​​cho tương lai, với một số quan sát về quỹ đạo của nghiên cứu đương đại và những tác động của nó đối với cá nhân, đối với xã hội và đối với nền văn minh.

Về người phát biểu:

Grady Booch là Nhà khoa học trưởng về Kỹ thuật phần mềm tại IBM Research, nơi ông lãnh đạo nghiên cứu và phát triển của IBM về nhận thức thể hiện. Có nguồn gốc từ thuật ngữ và thực hành thiết kế hướng đối tượng, ông được biết đến nhiều nhất với công việc thúc đẩy các lĩnh vực kỹ thuật phần mềm và kiến ​​trúc phần mềm. Là đồng tác giả của Ngôn ngữ mô hình thống nhất (UML), thành viên sáng lập của Liên minh Agile và là thành viên sáng lập của Nhóm Hillside, Grady đã xuất bản sáu cuốn sách và hàng trăm bài báo kỹ thuật, bao gồm một chuyên mục liên tục cho Phần mềm IEEE. Grady cũng là người được ủy thác cho Bảo tàng Lịch sử Máy tính. Anh ấy là Thành viên IBM, Thành viên ACM và IEEE, đã được trao Huân chương Lovelace và đã đưa ra Bài giảng Turing cho BCS, và gần đây được vinh danh là Người tiên phong về Máy tính IEEE. Anh ấy hiện đang phát triển một bộ phim tài liệu xuyên truyền thông lớn để phát sóng công khai về sự giao thoa giữa máy tính và trải nghiệm con người.

Tutorials – Danh sách các hướng dẫn được chấp nhận SMC

Tiêu đề: Phân công vai trò nhóm có ràng buộc

Người tổ chức: Haibin Zhu, Đại học Nipissing, Canada.

Tiểu sử (Đầu mối liên hệ của Hội thảo):
Tiến sĩ Haibin Zhu là Giáo sư chính thức và là Chủ nhiệm Khoa Khoa học Máy tính và Toán học, Giám đốc sáng lập Phòng thí nghiệm Hệ thống Cộng tác, thành viên của ủy ban Kế hoạch Ngân sách Đại học, Nghệ thuật
và Ủy ban Điều hành Khoa học, và Ủy ban Nghiên cứu, Đại học Nipissing, Canada. Anh ấy đã nhận được bằng B.S. bằng kỹ sư máy tính của Học viện Kỹ thuật và Công nghệ, Trung Quốc (1983), và M.S. (1988) và Ph.D. (1997) bằng khoa học máy tính của Đại học Quốc phòng Công nghệ Quốc phòng (NUDT), Trung Quốc. Ông là giáo sư thỉnh giảng và là giảng viên đặc biệt của Trường Cao đẳng Khoa học Máy tính, Học viện Công nghệ New Jersey, Hoa Kỳ (1999-2002) và là giảng viên, phó giáo sư và giáo sư chính thức tại NUDT (1988-2000). Ông đã xuất bản hơn 200 công trình nghiên cứu bao gồm hơn 20 bài báo về Giao dịch IEEE, năm cuốn sách, năm chương sách, ba số tạp chí và ba kỷ yếu hội nghị.

Ông là thành viên cấp cao của IEEE và đang là đồng chủ tịch ủy ban kỹ thuật của Hệ thống thông minh phân tán của Hệ thống IEEE, Hiệp hội Con người và Điều khiển học (SMC), thành viên của Ủy ban Hoạt động Kỹ thuật SSE, Ủy ban Hội nghị và Cuộc họp, và Tiểu ban Truyền thông Điện tử của IEEE SMC Society, Phó tổng biên tập (AE) của IEEE Giao dịch trên SMC: Hệ thống, Giao dịch IEEE trên Hệ thống xã hội tính toán, Tạp chí IEEE SMC, và IEEE Canada Review. Anh ấy là nhà tổ chức tích cực cho IEEE Int’l Conf hàng năm. vào SMC từ năm 2003, với tư cách là Chủ tọa phiên đặc biệt, Chủ tọa hướng dẫn, Đồng chủ trì khu vực, đồng chủ trì truyền thông xã hội, đồng chủ trì web, đồng chủ trì áp phích, chủ tọa phiên, và người tổ chức phiên đặc biệt. Ông là Chủ tịch xuất bản của IEEE Int’l Conf. của Hệ thống Người-Máy, Rome, Ý, ngày 4-6 tháng 4 năm 2020 (bị hoãn) và là Đồng Chủ tịch Áp phích cho Hội nghị IEEE SMC hàng năm, Toronto, Canada, ngày 6-9 tháng 10 năm 2020, là Chủ tịch Chương trình cho ngày 16 Hội nghị quốc tế IEEE trên Mạng, Cảm biến và Kiểm soát, Banff, AB, Canada, ngày 8-11 tháng 5 năm 2019. Ông là Chủ tịch PC của IEEE Int’l Conf lần thứ 17. về Công việc Hợp tác được Hỗ trợ bởi Máy tính trong Thiết kế, Đại Liên, Trung Quốc, ngày 6-8 tháng 5 năm 2020 (bị hoãn) và là Chủ tịch PC cho IEEE Int’l Conf lần thứ 17. về Công việc Hợp tác được Hỗ trợ bởi Máy tính trong Thiết kế, Whistler, BC, Canada, 27-29 tháng 6 năm 2013. Anh cũng từng là thành viên PC cho hơn 80 hội nghị học thuật.

Ông là nhà nghiên cứu sáng lập của Hợp tác dựa trên vai trò và Hợp tác thích ứng. Anh ấy đã đưa ra hơn 70 cuộc nói chuyện được mời về các chủ đề hợp tác quốc tế, ví dụ: Canada, Mỹ, Trung Quốc, Anh, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hồng
Kong, Macau và Singapore. Nghiên cứu của ông đã được NSERC, IBM, DRDC và OPIC tài trợ.

Anh ấy đã nhận được giải thưởng dịch vụ xuất sắc từ IEEE SMC Society (2018), giải thưởng của thủ tướng cho sự xuất sắc trong nghiên cứu (2011) và hai giải thưởng thành tựu nghiên cứu của Đại học Nipissing (2006, 2012), Giải thưởng Tài trợ Đổi mới Eclipse của IBM (2004, 2005), Giải thưởng Giấy tốt nhất từ ​​Hội nghị quốc tế ISPE lần thứ 11. về Kỹ thuật đồng thời (ISPE / CE2004), Học bổng Nhà giáo dục của OOPSLA’03, Giải thưởng Quốc gia hạng 2 về Thành tựu Giáo dục (1997) và ba Giải thưởng Thành tựu Nghiên cứu Cấp Bộ 1 của Trung Quốc (1997, 1994 và 1991).

Các mối quan tâm nghiên cứu của anh ấy bao gồm Lý thuyết hợp tác, Công nghệ, Hệ thống và Ứng dụng, Hệ thống máy người, CSCW (Công việc hợp tác được hỗ trợ bởi máy tính), Hệ thống đa tác nhân, Kỹ thuật phần mềm và Hệ thống thông minh phân tán.

Nhận biết và hiểu chuyển động của con người: Lý thuyết và ứng dụng

Ban tổ chức: Honghai Liu, Đại học Portsmouth, Vương quốc Anh

Yue Zhang, Trung tâm Nghiên cứu Elonxi.

Tiểu sử (Đầu mối liên hệ của Hội thảo):
Tiến sĩ Honghai Liu nhận bằng Tiến sĩ. từ King’s College, University London, UK. Ông là Giáo sư Chủ nhiệm về Hệ thống Máy-Người tại Đại học Portsmouth, Vương quốc Anh. Trước đây, ông đã từng tổ chức các cuộc hẹn nghiên cứu tại Đại học London, Đại học Aberdeen, và các cuộc hẹn lãnh đạo dự án trong ngành điều khiển công nghiệp và tích hợp hệ thống quy mô lớn. Ông quan tâm đến việc cảm nhận và hiểu biết về các hệ thống người-máy và các ứng dụng của chúng, nhấn mạnh vào các cách tiếp cận có thể đóng góp vào sự kết nối thông minh giữa nhận thức với hành động bằng cách sử dụng thông tin theo ngữ cảnh. Nghiên cứu của ông đã được tài trợ bởi các hội đồng nghiên cứu của Vương quốc Anh, EU FP7, Leverhulme Trust, Hiệp hội Hoàng gia và các đối tác trong ngành. Ông đã là tác giả / đồng tác giả của hơn 200 tạp chí được bình duyệt và bài báo hội nghị. Anh ấy là Thành viên Cấp cao của IEEE, Thành viên của IET.

Học máy và các phương pháp thống kê để thông tin Thiết kế và đánh giá hệ thống kết hợp

Ban tổ chức: Ali K. Raz, Trợ lý Giáo sư thỉnh giảng, Trường Hàng không và Du hành vũ trụ, Đại học Purdue, Hoa Kỳ.

Daniel A. DeLaurentis, Giáo sư, Trường Hàng không và Du hành vũ trụ, Giám đốc Viện Đổi mới Quốc phòng và An ninh Toàn cầu, Đại học Purdue, Hoa Kỳ.

James Llinas, Giáo sư danh dự kiêm Giám đốc Trung tâm Kết hợp Thông tin Đa Nguồn, Đại học Buffalo, Hoa Kỳ.

Tiểu sử (Đầu mối liên hệ của Hội thảo):
Tiến sĩ Ali K. Raz là trợ lý giáo sư thỉnh giảng tại Trường Hàng không và Du hành vũ trụ của Đại học Purdue. Mối quan tâm nghiên cứu của ông là về Hệ thống phức hợp, Kỹ thuật hệ thống và Hệ thống kết hợp thông tin, đặc biệt là áp dụng các phương pháp thống kê để đánh giá hiệu suất tổng hợp thông tin. Ông đã làm việc tại Phòng thí nghiệm Vật lý Ứng dụng của Đại học John Hopkins và một cơ quan DoD của Hoa Kỳ trong lĩnh vực đánh giá hiệu suất nhiệt hạch. Ông đã nhận được học bổng Alexander Kossiakoff do Đại học John Hopkins và Hội đồng Quốc tế về Kỹ thuật Hệ thống (INCOSE) trao tặng cho việc phát triển các phương pháp đánh giá hiệu suất cho hệ thống quy mô lớn. Trước khi gia nhập Đại học Purdue, anh là kỹ sư hệ thống tại Honeywell Aerospace ở Phoenix, AZ. Ông có bằng Cử nhân và Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Điện của Đại học Bang Iowa, Ames, IA, Hoa Kỳ và bằng Tiến sĩ. về Hàng không và Du hành vũ trụ từ Đại học Purdue, West Lafayette, IN, Hoa Kỳ. Ông là chuyên gia kỹ thuật hệ thống được chứng nhận (CSEP) từ Hội đồng Quốc tế về Kỹ thuật Hệ thống (INCOSE), Thành viên Cấp cao của Viện Hàng không và Du hành vũ trụ Hoa Kỳ (AIAA), và Thành viên Cấp cao của IEEE.

Source: https://smc2020.org

Instructions

Hướng dẫn cho tác giả:

– Hãy đảm bảo rằng bạn đã tải bản trình bày của mình lên liên kết G: Drive – tại đây – trước ngày mai (Thứ Ba, 13/10/2020) Phiên bắt đầu.
– Nếu bạn không chắc liệu bản trình bày của mình đã được nhận hay chưa, bạn có thể kiểm tra Trình chiếu video được liên kết với phiên của bạn tại đây.
– Khi bạn đã xác định rằng bản trình bày của mình đã được nhận và tải lên, bạn chỉ cần tham gia phiên qua liên kết Zoom hoặc Webex được liên kết với Phiên của bạn – bạn có thể tìm thấy điều đó tại đây.
– Trong phiên họp, 15 phút cuối cùng được phân bổ cho các câu hỏi và trả lời về tất cả các nội dung nói chuyện.
– Nếu bạn cần hỗ trợ ngay lập tức, đang cố gắng tải lên bản trình bày của mình và gặp sự cố hoặc không thể tải lên, vui lòng liên hệ với Steve Probasco tại [email protected] và anh ấy sẽ hỗ trợ bạn. Vui lòng cung cấp tên phiên và ID phiên của bạn khi viết. Điều này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ bạn.

Hướng dẫn về Chủ tịch & Đồng chủ tịch

– Các liên kết Zoom / Webex và Vimeo cho các phiên của bạn đã được tải lên trang web SMC2020. Nếu bạn gặp sự cố khi truy cập các liên kết, vui lòng liên hệ với Mark Pilkington tại [email protected].
– Vào thời điểm diễn ra phiên họp của bạn, vui lòng đảm bảo mở cuộc họp để Tác giả và người tham dự có thể tham gia trực tiếp.
– Trong 15 phút cuối phiên của bạn, vui lòng cho phép khán giả đặt câu hỏi và kiểm duyệt để cho phép tác giả trả lời. Vui lòng chuẩn bị sẵn một hoặc hai câu hỏi trong trường hợp khán giả không hỏi câu nào.
– Sau khi hoàn thành, bạn có thể đóng cuộc họp của mình.

Hướng dẫn trình bày

Tất cả các bài thuyết trình được lên lịch dưới dạng bài giảng.

Đối với tất cả các tác giả / diễn giả, vui lòng sử dụng liên kết này để tải lên tệp.
Vui lòng bao gồm số giấy và ID phiên của bạn trong tệp trước khi tải lên bản trình bày của bạn.

Hướng dẫn cho Chủ tọa phiên họp và Đồng chủ tọa

Bản ghi: SMC 2020 – Khóa đào tạo Chủ tọa phiên họp @ Thứ Tư, ngày 30 tháng 9 năm 2020
Ghi âm: SMC 2020 – Khóa đào tạo Chủ tọa phiên họp @ Thứ Tư, ngày 7 tháng 10 năm 2020

SMC 2020 là một hội nghị ảo có các phiên ảo và
tham gia ảo. Bản ghi của các bài thuyết trình video sẽ được cung cấp cho những người tham gia đã đăng ký.

Chính sách IEEE cho phép máy chủ của bên thứ ba lưu trữ nội dung có bản quyền của IEEE
https://www.ieee.org/publications/rights/third-party-servers.html

Mặc dù các bên thứ ba không được đăng tài liệu có bản quyền của IEEE mà trước tiên không được sự cho phép cần thiết từ Văn phòng quyền sở hữu trí tuệ IEEE hoặc các đại diện được ủy quyền khác của IEEE, nhưng trên thực tế, IEEE cho phép đăng tài liệu trên một số máy chủ của bên thứ ba đã được phê duyệt, giả sử tất cả các yêu cầu cần thiết đã được tuân thủ và đã gặp. Ví dụ: việc đăng các phiên bản được chấp nhận của các bài báo thường áp dụng cho các tác giả IEEE riêng lẻ cũng sẽ được áp dụng cho dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba. Ngoài ra, thông báo bản quyền sau đây phải được hiển thị trên trang đầu tiên của bài báo:

“© 2020 IEEE. Việc sự dụng cá nhân tài liệu này được chấp nhận. Giấy phép từ IEEE phải được cấp phép cho tất cả các mục đích sử dụng khác, trên bất kỳ phương tiện nào hiện tại hoặc trong tương lai, bao gồm in lại / tái xuất bản tài liệu này cho mục đích quảng cáo hoặc khuyến mại, tạo các tác phẩm tập thể mới, để bán lại hoặc phân phối lại cho các máy chủ hoặc danh sách, hoặc sử dụng lại bất kỳ thành phần có bản quyền nào của tác phẩm này trong các tác phẩm khác. ”Sau khi bài báo đã được xuất bản, thông báo bản quyền phải bao gồm trích dẫn đầy đủ cho ấn phẩm gốc của IEEE, bao gồm Mã định danh đối tượng kỹ thuật số (DOI).

Vui lòng đăng nhập vào Hệ thống quản lý hội thảo PaperCept để gửi Bài báo thường xuyên / Đề xuất phiên đặc biệt / Bài báo phiên đặc biệt / Đề xuất phiên hướng dẫn / Đề xuất phiên hội thảo / Bài báo thường xuyên của Hội thảo BMI / Đề xuất phiên họp đặc biệt của Hội thảo BMI / Đề xuất phiên họp đặc biệt / Bài học cơ sở Giấy tờ tại: https://conf.papercept.net/conferences/scripts/start.pl

Vui lòng tải xuống mẫu giấy từ đây. Nếu bạn sử dụng Microsoft Word, vui lòng sử dụng tùy chọn mẫu “US letter” từ liên kết trên.
Nếu bạn đang sử dụng mẫu MS Word, vui lòng xóa phần chân trang (XXX-X-XXXX-XXXX-X / XX / $ XX.00 © 20XX IEEE) nằm ở lề dưới cùng của trang đầu tiên trong bài báo của bạn. Nếu không, tệp PDF được tạo sẽ không tuân thủ và bạn sẽ không thể tải lên.

Mọi thắc mắc hoặc hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến sự kiện ảo, vui lòng liên hệ:
Steve Probasco [email protected]
John Fitzgerald [email protected]

Hotel Reservation

Queen Sized Bed, 275 sq ft / 25.5 m², Free WiFi,
Extra bed at $30

Please click here to book the hotel

You may also call the hotel directly, toll free 1-800-CHELSEA (243-5732) or 416-595-1975. These individuals must also identify themselves as part of the “IEEE SMC 2020 – Courtesy Block” or use our internal reference ID IEE101120 to take advantage of your discounted rate.

List of Hotels Nearby the Conference Venue

Hotel Name Reservation Address
Fairmont Royal York Gold Experience Click here
Sheraton Centre Toronto Hotel Click here
Le Germain Hotel Toronto Click Here
Chelsea Hotel Toronto Click here
DoubleTree by Hilton Toronto Downtown Click here
The Beverley Hotel Click here
Holiday Inn Express Toronto Downtown Click here
The Westin Harbour Castle, Toronto Click here
Royal Oak Inn Click here
Hilton Garden Inn Toronto Downtown Click here
Fairmont Royal York Hotel Click here
One King West Hotel and Residence Click here
Grand Hotel & Suites Click here
Bond Place Hotel Click Here